ประมวลภาพกิจกรรมไหว้ครูมหาวิทยาลัยฯ

เมื่อวันที่ ๔ กันยายน ๒๕๕๗ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กำหนดให้มีการจัดกิจกรรมไหว้ครูมหาวิทยาลัยฯ บริเวณถนน หน้าสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มีนักศึกษาร่วมแสดงความกตัญญูกตเวที ต่อคณาจารย์เป็นจำนวนมาก และยังมีการประกวดพานไหว้ครู ในครั้งนี้นักศึกษาจากคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี สาขาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการประกวดกระทง ประเภทความคิดสร้างสรรค์ และ สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ ประเภทสวยงาม