คณะครุศาสตร์ฯ เข้าร่วมโครงการพัฒนากลยุทธ์เชิงรุกในการรับนักศึกษาใหม่ได้ตามเป้าหมาย ต้อนรับปีการศึกษา 67

วันที่ 11 กันยายน 2566

ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในการเปิดโครงการ และ มอบนโยบายเชิงรุกในการดำเนินงานประชาสัมพันธ์รับสมัครนักศึกษาใหม่ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม รองอธิการบดี สรุปผลการรับสมัครนักศึกษา ปีการศึกษา 2566 ที่ผ่านมา และ คณบดี ผู้อำนวยการ รองคณบดี รองผู้อำนวยการ อาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุนงานรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมกว่า 100 คน เพื่อเรียนรู้การสร้างสื่อประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อโซเซียลต่างๆ และ แลกเปลี่ยนระบบการดำเนินงานประชาสัมพันธ์แนะแนวการศึกษาต่อจาก คณะยอดนิยม มทร.ศรีวิชัย 5 สังกัด ณ โรงแรมศิวา รอยัล จังหวัดพัทลุง