คณะครุศาสตร์ฯ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยชุมชนสงขลา

วันที่ 6 กันยายน 2566
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยชุมชนสงขลา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมทับทิม 1 ชั้น 2 อาคารเรียนและปฏิบติการรวม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี
โดยคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยีได้จัดให้มีการแนะนำหลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับสาขาวิชาที่นักเรียนจากวิทยาลัยชุมชนกำลังศึกษาอยู่ จากนั้นได้มีการพาคณะศึกษาดูงานเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของหลักสูตรสาขาวิชาระบบโทรคมนาคมและเครือข่าย (ต่อเนื่อง) และห้องสตูดิโอภาพเคลื่อนไหว หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน โดยให้นักศึกษาได้พบปะกับอาจารย์ในหลักสูตร และได้ทดลองปฏิบัติจริง เพื่อเป็นการเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในหลักสูตรสาขาวิชานั้น ๆ พร้อมทั้งเป็นการสร้างแรงบันดาลใจในการเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาในอนาคต