คณะครุศาสตร์ฯ จัดโครงการศิษย์เก่าครุศาสตร์ฯ สัมพันธ์และถ่ายทอดประสบการณ์ความรู้“สู่เส้นทางอาชีพในยุคดิจิทัล”

วันที่ 31 สิงหาคม 2566
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการศิษย์เก่าครุศาสตร์ฯ สัมพันธ์และถ่ายทอดประสบการณ์ความรู้“สู่เส้นทางอาชีพในยุคดิจิทัล” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานเปิดโครงการ พร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมโครงการ ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการรวม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี
สำหรับโครงการศิษย์เก่าครุศาสตร์ฯสัมพันธ์และถ่ายทอดประสบการณ์ความรู้“สู่เส้นทางอาชีพในยุคดิจิทัล” จัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างให้ศิษย์เก่าเกิดการเรียนรู้และพัฒนาทักษะอาชีพในยุคดิจิทัล ส่งเสริมให้ศิษย์เก่าเกิดการถ่ายทอดความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างซึ่งกันและกัน ซึ่งจะเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างศิษย์และประสานความร่วมมือระหว่างคณะกับศิษย์เก่า โดยได้มีการจัดกิจกรรมครุศาสตร์ฯ สานสัมพันธ์ ทำบุญตักบาตรร่วมกับรุ่นพี่ศิษย์เก่า และกิจกรรมเสวนาให้ความรุ้ในหัวข้อ “เล่าประสบการณ์เส้นทางฝันสู่ความมั่นคงทางอาชีพ : สาขางานประจำ” โดย วิทยากรศิษย์เก่าที่เป็นบุคลากรของรัฐ จำนวน 5 คน ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทำให้เกิดการแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันระหว่างศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน และเพื่อเป็นการสร้างแรงบรรดาลใจในการประกอบอาชีพของนักศึกษาที่เป็นศิษย์ปัจจุบันหลังจากสำเร็จการศึกษาไปแล้ว