คณะครุศาสตร์ฯ จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรช่างดูแลระบบเครือข่ายเพื่อธุรกิจและการท่องเที่ยวชายฝั่ง

วันที่ 30 สิงหาคม 2566
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรช่างดูแลระบบเครือข่ายเพื่อธุรกิจและการท่องเที่ยวชายฝั่ง โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานเปิดโครงการ ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการรวม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี
สำหรับการอบรมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อพัฒนาทักษะด้านงานช่างระบบเครือข่ายให้กับนักเรียนในระดับ ปวช./ปวส. วิทยาลัยเทคนิคสงขลา สำหรับการนำไปประยุกต์ใช้ในการซ่อมบำรุงด้านระบบเครือข่าย และสามารถเสริมสร้างอาชีพในการรายได้เสริมระหว่างเรียน ซึ่งจะเป็นการเสริมสร้างประสบการณ์ในการทำงานจริงได้ในอนาคต