คณะครุศาสตร์ฯ จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่นักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ประจำปีการศึกษา 2565)

วันที่ 29 สิงหาคม 2566
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่นักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ประจำปีการศึกษา 2565) หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานมอบประกาศนียบัตรให้กับนักศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และแขกผู้มีเกียรติร่วมเป็นสักขีพยาน ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
สำหรับพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่นักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ประจำปีการศึกษา 2565) จัดขึ้นเพื่อยกย่องเชิดชูเกียรตินักศึกษาที่มีผลการเรียนดี นักศึกษาที่มีความเสียสละเป็นผู้นำกิจกรรมนักศึกษา และมีความมุ่งมานะ ตั้งใจศึกษาเล่าเรียนจนสำเร็จการศึกษาตามที่ตนหวังไว้ นอกจากนั้น ยังเปิดโอกาสให้บิดา มารดา ผู้ปกครองและญาติพี่น้องของนักศึกษาได้ชื่นชมและแสดงความยินดีกับบุตรหลาน อีกทั้ง ยังเปิดโอกาสให้กับนักศึกษารุ่นน้องได้แสดงความยินดีกับรุ่นพี่ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการสร้างสายสัมพันธ์ที่ดีระหว่างรุ่นพี่กับรุ่นน้องอีกทางหนึ่งด้วย