คณะครุศาสตร์ฯ แสดงความยินดีกับนักศึกษาได้รับรางวัล

ระหว่างวันที่ 9-10 สิงหาคม 2566

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาซึ่งได้รับรางวัล การประกวดแข่งขัน โครงการแข่งขันผู้เรียนสู่การเป็นผู้ประกอบการ ณ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยทีมที่ได้รับรางวัลได้แก่

1. รางวัลชนะเลิศ ทีมเครื่องตัดหญ้าพลังงานไฟฟ้า นำทีมโดยนายววรปรัชญ์ พิชญาพล ทีมนักศึกษาจากหลักสูตรสาขาวิชาไฟฟ้า
2. รางวัลชนะเลิศ ทีมผู้ออกแบบประสบการณ์เสมือนจริงสำหรับการฝึกอบรมจำลองสถานการณ์ นำทีมโดย นางสาวฐิติรัตน์ คงนคร ทีมนักศึกษาจากหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน
3. รองชนะเลิศอันดับ 2 ทีมทองสยาม นำทีมโดย นางสาวกนิษฐา เหมทานนท์ ทีมนักศึกษาจากหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม