คณะครุศาสตร์ฯ จัดกิจกรรม IED Open House Open Heart 2023 ครุศาสตร์ฯ เปิดบ้าน เปิดใจ

วันที่ 9 สิงหาคม 2566

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดกิจกรรม IED Open House Open Heart 2023 ครุศาสตร์ฯ เปิดบ้าน เปิดใจ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดร นามเสน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และนักเรียนจากโรงเรียน และวิทยาลัยต่าง ๆ เข้าร่วมกิจกรรม ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวม คณะครุศาสต์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย