คณะครุศาสตร์ฯ จัดโครงการการพัฒนาศักยภาพกระบวนการจัดการเรียนรู้ของผู้สอน เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมการเรียนรู้แบบบูรณาการ

วันที่ 5 สิงหาคม 2566

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการการพัฒนาศักยภาพกระบวนการจัดการเรียนรู้ของผู้สอน เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมการเรียนรู้แบบบูรณาการ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานเปิดโครงการ ณ โรงแรมเดอะเบด เวเคชั่น สงขลา เพื่อให้ครูผู้สอนได้นำองค์ความรู้ ความเชี่ยวชาญ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ไปช่วยแก้ปัญหาและพัฒนาคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนในท้องถิ่นให้เกิดความเข้มแข็ง สามารถพัฒนาและสร้างทักษะในการปฏิบัติการและการสร้างกระบวนการในการจัดการเรียนรู้ กระบวนการวัดและประเมินผล และเพื่อให้ครูผู้สอนสามารถสร้างความร่วมมือในการพัฒนานวัตกรรมเพื่อการเรียนรู้แบบบูรณาการ ระหว่าสถาบันอุดมศึกษากับโรงเรียนในท้องถิ่น