คณบดีคณะครุศาสตร์ฯ ร่วมพิธีเปิดการประชุมวิชาการระดับชาติด้านศิลปศาสตร์ ครั้งที่ 8

วันที่ 3 สิงหาคม 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ร่วมพิธีเปิดการประชุมวิชาการระดับชาติด้านศิลปศาสตร์ ครั้งที่ 8 : ศาสตร์บูรณางานวิจัยเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน (Liberal Arts National Conference 2023) และการประชุมวิชาการระดับนานาชาติด้านศิลปศาสตร์ ครั้งที่ 3 (Liberal Arts International Conference 2023) จัดโดยคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญฤทธิ์ โอมณี คณบดีคณะศิลปศาสตร์ กล่าวรายงาน และได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธีเปิด ณ ห้องประชุมใช้บางยาง ชั้น 2 อาคาร 59 สํานักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ศรีวิชัย