สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์ฯ มทร.ศรีวิชัย ร่วมกับ สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา เข้าร่วมกิจกรรมโครงการสร้างจิตสำนึกพลเมืองดีวิถีประชาธิปไตย

วันที่ 29 กรกฎาคม 2566
สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย และ สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา เข้าร่วมกิจกรรมโครงการสร้างจิตสำนึกพลเมืองดีวิถีประชาธิปไตย เพื่ออบรมให้ความรู้แก่แกนนำส่งเสริมความเป็นพลเมือง และการมีส่วนร่วมพัฒนาประชาธิปไตย โดยสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดสงขลา (กกต.สงขลา) ณ ห้องประชุมสมิหลา ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย