หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม คณะครุศาสตร์ฯ จัดโครงการส่งเสริมการรับเข้านักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียมโดยใช้กิจกรรมเป็นฐาน

วันที่ 27 กรกฎาคม 2566
หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการส่งเสริมการรับเข้านักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียมโดยใช้กิจกรรมเป็นฐาน กิจกรรมการแข่งขันการโต้วาที หัวข้อเรื่อง “รถใช้ไฟฟ้า (EV) ดีกว่ารถใช้น้ำมันจริงหรือ?” ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้น และส่งเสริมการรับเข้านักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม เพื่อสร้างเเรงจูงใจให้เกิดกับกลุ่มเป้าหมาย กระตุ้นให้เกิดเเนวคิดในการเลือกศึกษาต่อที่หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม และเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียมให้เป็นที่รู้จักแก่สถาบันการศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก คุณทวนชัย กองพิธี อาจารย์ฐาปนิค ตีระพันธ์ และอาจารย์พลสรรค์ แซ่เตียว เป็นคณะกรรมการตัดสิน และมีทีมนักเรียนจากโรงเรียนแสงธรรมวิทยา โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย 2 และโรงเรียนมหาวชิราวุธ เข้าร่วมแข่งขัน ณ ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

สรุปรางวัล
1. โรงเรียนวรนารีเฉลิม
2. โรงเรียนแสงธรรมวิทยา
3. โรงเรียนแสงธรรมวิทยา
ชมเชย โรงเรียนมหาวชิราวุธ / โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย 2