หลักสูตรสาขาวิชาไฟฟ้า คณะครุศาสตร์ฯ จัดกิจกรรมทำบุญประจำปีหลักสูตรสาขาวิชาไฟฟ้า

วันที่ 27 กรกฎาคม 2566
หลักสูตรสาขาวิชาไฟฟ้า คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดกิจกรรมทำบุญประจำปีหลักสูตรสาขาวิชาไฟฟ้า โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาไฟฟ้า เข้าร่วมกิจกรรม ณ ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย