คณะผู้บริหาร นำโดย คณบดีคณะครุศาสตร์ฯ พร้อมด้วย คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมกิจกรรม "ขบวนแห่และถวายเทียนพรรษา"

วันที่ 26 กรกฎาคม 2566
คณะผู้บริหาร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วย คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ร่วมกิจกรรม "ขบวนแห่และถวายเทียนพรรษา" เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ณ วัดสระเกษ อ.เมือง จ.สงขลา