คณะครุศาสตร์ฯ จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรการใช้ Google Apps เพื่อการพัฒนาธุรกิจนวัตกรรม

ระหว่างวันที่ 24-25 กรกฎาคม 2566
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรการใช้ Google Apps เพื่อการพัฒนาธุรกิจนวัตกรรม ภายใต้โครงการพัฒนาผู้ประกอบการในพื้นที่ชายแดนใต้สู่การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจนวัตกรรมบนแนวทางเศรษฐกิจ BCG เพื่อเพิ่มมูลค่าเศรษฐกิจระดับฐานรากของพื้นที่อย่างยั่งยืน รองรับการพัฒนาและขยายตัวของเมืองต้นแบบ ณ ห้องปฏิบัติการ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานเปิดโครงการ และมี อาจารย์อานนท์ บัวศรี พร้อมด้วย อาจารย์รัสมนต์ ยุระพันธุ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาระบบสารสนเทศธุรกิจดิจิทัล คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นวิทยากร พร้อมคณะทำงาน และผู้เข้าร่วมอบรมกลุ่มนักศึกษาในมหาวิทยาลัย และวิทยาลัยรัตภูมิ ที่มีความสนใจในการพัฒนาธุรกิจนวัตกรรม ด้วยการใช้เครื่องมือ Google Apps และการใช้เครื่องมือในการวิเคราะห์ข้อมูลและวัดผลการทำโฆษณาออนไลน์ ทั้งนี้ได้มีการเปิดโอกาสให้ผู้เข้าอบรมร่วมอภิปรายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ซึ่งกันและกัน เพื่อให้เกิดกา