คณบดีคณะครุศาสตร์ฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมกิจกรรมโครงการวันสำคัญทางศาสนา

วันที่ 25 กรกฎาคม 2566
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ร่วมกิจกรรมโครงการวันสำคัญทางศาสนา พิธีหล่อเทียนพรรษาและสมโภชเทียนพรรษา เพื่อเป็นการสืบสานพุทธศานาอันดีงาม ให้อานิสงส์การร่วมหล่อเทียนและถวายเทียนพรรษา เปรียบเสมือนแสงสว่างแห่งเทียน ก่อเกิดบุญกุศล ผลบุญหนุนบารมี สติ ปัญญาดี มีความสว่างไสวรุ่งเรือง ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย