สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์ฯ เข้าร่วมการนำเสนอผลงานในรอบคัดเลือก 13 ทีมทั่วประเทศ เพื่อเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ

วันที่ 25 กรกฎาคม 2566
สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย เข้าร่วมการนำเสนอผลงานในรอบคัดเลือก 13 ทีมทั่วประเทศ เพื่อเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ผลงาน THE NEXT GEN คนอาสา พัฒนาสงขลาสู่มรดกโลก ในการประกวดโครงการประกวดนวัตกรรมประชาธิปไตยเพื่อพัฒนาประชาธิปไตยเชิงคุณภาพ ประจำปี 2566 ซึ่งจัดโดย สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร รัฐสภา