ทีมนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน คณะครุศาสตร์ฯ เข้าร่วมแข่งขันในโครงการฝึกอบรม The Metaverse

วันที่ 23 กรกฎาคม 2566
ทีมนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าร่วมแข่งขันในโครงการฝึกอบรม The Metaverse โลกเสมือนจริงที่กลายเป็นโลกสมจริง (Merge Reality Become Reality) รอบไฟนอล (Final) ระหว่างวันที่ 21-23 กรกฎาคม 2566 ณ โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ กรุงเทพมหานคร โดยผ่านเข้ารอบ 20 ทีม และได้รับรางวัลชมเชย พร้อมเงินรางวัล 15,000 บาท