คณะครุศาสตร์ฯ จัดกิจกรรมพิธีไหวครู "ครุศาสตร์ น้อมวันทา บูชาครู" ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2566
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยีจัดกิจกรรมพิธีไหวครู "ครุศาสตร์ น้อมวันทา บูชาครู" ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธี กล่าวให้โอวาท เจิมหนังสือและอุปกรณ์การเรียน พร้อมมอบเกียรติบัตรแก่นักศึกษา โดยกิจกรรมไหว้ครู จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาได้ตระหนักถึงพระคุณครู และร่วมสืบสานขนธรรมเนียมอันดีงามของประเพณีไทยต่อไป