คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะครุศาสตร์ฯ เข้าร่วมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2566
คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธี กล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา ณ ห้องประชุมอาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมทั้งมอบรางวัลคนดีราชมงคลศรีวิชัย และเกียรติบัติให้กับผู้แทนผู้นำนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 โดยกิจกรรมไหว้ครู จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาได้ตระหนักถึงพระคุณครู และร่วมสืบสานขนบธรรมเนียมอันดีงามของประเพณีไทยต่อไป