คณะครุศาสตร์ฯ ลงพื้นที่เพื่อประชุมหารือในการจัดทำโครงการการพัฒนาทักษะชีวิตและคุณภาพมาตรฐานการศึกษาของผู้สอนและผู้เรียนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน

วันที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2566
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยีลงพื้นที่เพื่อประชุมหารือในการจัดทำโครงการการพัฒนาทักษะชีวิตและคุณภาพมาตรฐานการศึกษาของผู้สอนและผู้เรียนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน (ตชด.)(IED.Volunteer Spirit) โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ฉารีฝ๊ะ หัดยี อาจารย์อภิชญา ขวัญแก้ว อาจารย์กฤษฎา คงพูน และนางสาวสิริอร ตระกูลเมฆี ร่วมประชุมหารือกับ ร้อยตำรวจโทหญิงจำเรียม พรมเพ็ชร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนเชิญ พิศลยบุตร อำเภอนาทวี จังหวัดสงขลา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาคุณภาพมาตรฐานการศึกษาและพัฒนาศักยภาพความเป็นครูวิชาชีพโดยเน้นการลงมือปฏิบัติจริง ฝึกทักษะและเสริมสร้างประสบการณ์ของนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ส่งเสริมให้นักศึกษามีจิตสาธารณะ สามารถบูรณาการรายวิชาสู่โรงเรียน ชุมชน สังคมได้ และเพื่อพัฒนาทักษะที่จำเป็นในการจัดการเรียนการสอนให้แก่ผู้สอนสังกัดโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน