หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม คณะครุศาสตร์ฯ จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา

วันที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2566
หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ณ ห้อง 71307 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวม (อาคาร 71) คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย โดยมี อาจารย์มณฑนรรห์ วัฒนกุล รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นประธานเปิดโครงการ ซึ่งการดำเนินโครงการในครั้งนี้ ได้มีการบรรยายพิเศษในหัวข้อ“ปรับบุคลิกพิชิตงาน” และ “การเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่วัยทำงาน” โดย นางสาวลาภิศวรินทร์ จางวาง หัวข้อ “เสริมศักยภาพนักศึกษาสู่การเป็นผู้ประกอบการนักเทคโนโลยี” โดย คุณบรรณวัชร ขวัญหม้ง และหัวข้อ “เทคนิคการเขียนเรซูเม่ให้ปัง ที่ทำให้คุณเป็นที่ต้องการตัว” โดย ฝ่ายพัฒนานักศึกษา เพื่อให้นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียมที่จะสำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2565 ทราบข้อมูลต่าง ๆ เพื่อเป็นแนวทางในการศึกษาต่อและประกอบอาชีพ เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้วิธีการสมัครงานทราบเทคนิควิธีการเตรียมความพร้อมในการสัมภาษณ์งานและคุณสมบัติขอลูกจ้างที่นายจ้างต้องการ ให้นักศึกษาเข้าใจเทคนิควิธีการเขียนเรซูเม่ออนไลน์ และเพื่อเสริมสร้างบุคลิกภาพที่เหมาะสมกับการเลือกประกอบอาชีพ