คณะครุศาสตร์ฯ จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรนำเสนออย่างให้โดนใจผู้ฟัง ภายใต้โครงการพัฒนาผู้ประกอบการในพื้นที่ชายแดนใต้

ระหว่างวันที่ 13-14 กรกฎาคม 2566
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรนำเสนออย่างให้โดนใจผู้ฟัง ภายใต้โครงการพัฒนาผู้ประกอบการในพื้นที่ชายแดนใต้สู่การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจนวัตกรรมบนแนวทางเศรษฐกิจ BCG เพื่อเพิ่มมูลค่าเศรษฐกิจระดับฐานรากของพื้นที่อย่างยั่งยืน รองรับการพัฒนาและขยายตัวของเมืองต้นแบบ ณ โรงเรียนสะบ้าย้อยวิทยา อำเภอสะบ้าย้อย จังหวัดสงขลา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการ และมี อาจารย์นันทัชพร ประทีปอุษานนท์ พร้อมด้วย อาจารย์วราภรณ์ เลาหะสัมพันธพร อาจารย์ประจำสาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นวิทยากร
โดยการอบรมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากบุคลากรทางการศึกษา เนื่องจากเนื้อหาในการอบรม มีส่วนช่วยในการพัฒนาทักษะในการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์เรียงลำดับข้อมูลการนำเสนออย่างเหมาะสม การใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์เพื่อสร้างชิ้นงานประกอบการพูดและการนำเสนอ การออกแบบการนำเสนอผลงานโดยการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ และการนำเสนอโดยใช้เทคโนโลยีสารสนเทศมาประยุกต์ใช้เพื่อให้เกิดความน่าสนใจ ซึ่งเหมาะสำหรับการนำไปประยุกต์ใช้ในการนำเสนอ หรือการทำสื่อการสอนในห้องเรียน