หลักสูตรสาขาวิชาระบบโทรคมนาคมและเครือข่าย (ต่อเนื่อง) จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ภาคการศึกษา 1/2566

วันที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2566
หลักสูตรสาขาวิชาระบบโทรคมนาคมและเครือข่าย (ต่อเนื่อง) จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษาหรือการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน ภาคการศึกษา 1/2566 ณ ห้องประชุมชูพันธ์ อาคารเรียนและปฏิบัติการรวม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานเปิดโครงการ มีการจัดกิจกรรมบรรยายในหัวข้อระเบียบและข้อปฏิบัติในการฝึกปฏิบัติสหกิจศึกษาและการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE) โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์สมพงค์ แก้วหวัง หัวหน้าหลักสูตรสาขาวิชาระบบโทรคมนาคมและเครือข่าย (ต่อเนื่อง) พร้อมทั้งได้มีการเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ซักถามข้อสงสัยในประเด็นดังกล่าว