คณะครุศาสตร์ฯ จัดการประชุมผู้บริหาร ครั้งที่ 4/2566

วันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2566
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดการประชุมผู้บริหาร ครั้งที่ 4/2566 เพื่อแจ้งนโยบายการบริหารราชการ การติดตามผลการปฏิบัติงาน และแจ้งข่าวสารข่าวประชาสัมพันธ์ของแต่ละหน่วยงาน ณ หลักสูตรสาขาวิชาอุตสาหการ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย