ประชาสัมพันธ์ทุนสโมสรโรตารีกรุงเทพ

สโมสรโรตารีกรุงเทพ จัดสรรทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จำนวน 1 ทุน ๆ ละ 10,000 บาท (หนึ่งหมื่นบาทถ้วน) เพื่อช่วยเหลือนักศึกษาที่มีผลการเรียนดี (GPA ไม่ต่ำกว่า 2.50) แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ให้มีโอกาสทางการศึกษาให้ดียิ่งขึ้น

สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันศุกร์ที่ 12 กันยายน 2557

ให้นักศึกษาส่งใบสมัครได้ที่ สำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

รายละเอียดและใบสมัคร ตามเอกสารแนบ

แนบไฟล์เอกสาร: