สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์ฯ จัดโครงการครุราชา อาสา พัฒนาชุมชน ครั้งที่ 7

วันที่ 23 มิถุนายน 2566
สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการครุราชา อาสา พัฒนาชุมชน ครั้งที่ 7 (ตอน ค่ายเพาะกล้า ป่าสองเล) ระหว่างวันที่ 23 – 25 มิถุนายน 2566 ณ ชุมชนตำบลหัวเขา อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา โดยมีอาจารย์มณฑนรรห์ วัฒนกุล รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นประธานเปิดโครงการ ซึ่งการดำเนินโครงการมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้มีองค์ความรู้เกี่ยวกับพลเมืองจิตอาสา ความรู้เกี่ยวกับพระราชดำริ การพัฒนาตามศาสตร์พระราชา และมีการให้นักศึกษาได้ลงพื้นที่ศึกษาเส้นทางธรรมชาติ เพื่อสร้างการมี ส่วนร่วมในการดูแลป่าชายเลนและพัฒนาพื้นที่ทะเลสาบสงขลา รวมทั้งนำความรู้ด้านเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ไปบูรณาการสู่การผลิตสื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์วัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อมของชุมชน ตำบลหัวเขา อำเภอสิงหนคร จ.งหวัดสงขลา