ประชาสัมพันธ์โครงการ RD Camp Season 7

กรมสรรพากรได้จัดกิจกรรมโครงการ RD Camp Season 7 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังจิตสำนึกและสร้างทัศนคติที่ดีต่อการเสียภาษี ให้แก่นิษิต นักศึกษา ได้เกิดความภาคภูมิใจในการเสียภาษีอากรอย่างถูกต้อง เป็นคนดี คนเก่งของสังคมและเป็นรากฐานที่มั่นคงของประเทศ รวมทั้งเป็นเวที ที่ให้นักศึกษา ได้มีโอกาสแสดงความรู้ ความสามารถ และสร้างสรรค์ผลงานที่เป็นประโยชน์ ภายใต้แนวคิด "คิดดี...ได้ภาษีสร้างชาติ" โดยนักศึกษาสามารถส่งผลงานเข้าประกวด เพื่อชิงรางวัลได้ ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 25 กันยายน 2557

รายละเอียดอื่นๆตามเอกสารแนบ

แนบไฟล์เอกสาร:
AttachmentSize
PDF icon โครงการ RD Camp Season 7186.39 KB