คณาจารย์และนักศึกษา หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน คณะครุศาสตร์ฯ เข้าเยี่ยมชมไทยพีบีเอส (Thai PBS)

วันที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2566
คณาจารย์และนักศึกษา หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย (มทร.ศรีวิชัย) จำนวน 80 คน เข้าเยี่ยมชมไทยพีบีเอส (Thai PBS) โดยมี นางกานดา จำปาทิพย์ บรรณาธิการรายการสถานีประชาชน และนางสาวอุษา เอี่ยมสุวรรณ ผู้สื่อข่าวรายการสถานีประชาชน ให้การต้อนรับ เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจให้แก่อาจารย์ - นักศึกษา ในหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน จึงขอเข้าชมในส่วนภาพรวมการทำงานของสถานีโทรทัศน์ สตูดิโอถ่ายทำรายการ กระบวนการถ่ายทำรายการ Visual Studio และห้องควบคุมการออกอากาศ (MCR) รวมทั้งได้เรียนรู้และเข้าใจการทำงานของสื่อสาธารณะแห่งแรกของประเทศไทย