คณบดีคณะครุศาสตร์ฯ มอบหมายให้หัวหน้าสำนักงานคณบดีพร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมทำบุญเพื่อระลึกถึงวันก่อตั้งวันสถาปนาวิทยาลัยเทคนิคภาคใต้

วันที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2566
ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มอบหมายให้หัวหน้าสำนักงานคณบดีพร้อมด้วยบุคลากร คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมทำบุญเพื่อระลึกถึงวันก่อตั้งวันสถาปนาวิทยาลัยเทคนิคภาคใต้ ประจำปี 2566 โดยมี ผศ.สุเทพ ชูกลิ่น รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธี บวงสรวงพระภูมิเจ้าที่ พิธีเจริญพระพุทธมนต์ เพื่อระลึกถึงพระคุณของอาจารย์ผู้ล่วงลับ ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย