คณะครุศาสตร์ฯ กำหนดจัดโครงการพัฒนาระบบงานให้คำปรึกษาด้วยเทคโนโลยี

วันที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2566
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี กำหนดจัดโครงการพัฒนาระบบงานให้คำปรึกษาด้วยเทคโนโลยี กิจกรรมที่ 2 อบรมให้ความรู้เพื่อพัฒนาระบบงานให้คำปรึกษาด้านพัฒนานักศึกษาด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล ณ ห้องประชุมสมิหลา ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานเปิดโครงการ และมีการบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ “เทคนิคการสื่อสารสร้างสรรค์เพื่อพัฒนาระบบงานให้คำปรึกษาด้วยระบบเทคโนโลยีดิจิทัล" โดยวิทยากร อาจารย์อภิชญา ขวัญแก้ว ผู้ช่วยคณบดี และมีการเสวนาให้ความรู้ในหัวข้อ "จิตวิทยาเพื่อการพัฒนาวัยรุ่นผ่านการใช้ระบบเทคโนโลยีดิจิทัล" โดยวิทยากร พญ.ธัญลักษ์ วั่นเลี่ยง นายแพทย์เชี่ยวชาญ นางวิราวรรณ ประยูรสวัสดิ์เดช พยาบาลชำนาญการ และนายศิววงศ์ เพชรรัตน์ นักจิตวิทยาชำนาญการ