คณบดีคณะครุศาสตร์ฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

วันที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2566
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทรงนคร การนา รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน และอาจารย์มณฑนรรห์ วัฒนกุล รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน ประจําปีพุทธศักราช 2566 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์สุเทพ ชูกลิ่น รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีและกล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคล ณ ห้องโถง อาคารสํานักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย