นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน คณะครุศาสตร์ฯ ชนะการประกวดออกแบบสติกเกอร์ไลน์

วันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2566
บริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวอร์ค จำกัด เข้ามอบเงินรางวัลให้กับนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ซึ่งชนะการประกวดออกแบบสติกเกอร์ไลน์ พร้อมรับเงินรางวัลมูลค่า 15,000 บาท ในโครงการประกวดออกแบบสติกเกอร์ไลน์ AIS x Rajamangala University of Technology Srivijaya หัวข้อ “เลิกเที่ยวทิพย์ แล้วไปทริปทั่วไทย”
โดยผลงานที่ชนะการประกวด ได้แก่
1.นายวิศิษฏ์ ชนะรัตน์ ชื่อผลงาน อุ่นใจxเต่า
2.นายจตุพล เลิศธนะแสงธรรม ชื่อผลงาน อุ่นใจxสลอธตี้
3.นายวีรชัย โต๊ะหระ ชื่อผลงาน อุ่นใจxฉลามม่วง
4.นายนภัส สุขแก้ว ชื่อผลงาน อุ่นใจxมาดามยำ