คณะครุศาสตร์ฯ จัดการประชุมผู้บริหาร ครั้งที่ 3/2566 เพื่อแจ้งนโยบายการบริหารราชการ

วันที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2566
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดการประชุมผู้บริหาร ครั้งที่ 3/2566 เพื่อแจ้งนโยบายการบริหารราชการ การติดตามผลการปฏิบัติงาน และแจ้งข่าวสารข่าวประชาสัมพันธ์ของแต่ละหน่วยงาน ณ ห้อง 71406 ชั้น 4 หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน อาคารเรียนและปฏิบัติการรวม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย