ทีมนักศึกษา STARTUP คณะครุศาสตร์ฯ เข้าร่วมการแข่งขัน Pitching : Startup Thailand League 2023

วันที่ 16 พฤษภาคม 2566
ทีมนักศึกษา STARTUP คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าร่วมการแข่งขัน Pitching : Startup Thailand League 2023 ณ อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคใต้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดย กลุ่มงานบ่มเพาะและพัฒนาธุรกิจนวัตกรรม สำนักการจัดการนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี
นำโดย รศ.วรพงค์ บุญช่วยแทน ผู้อำนวยการสำนักฯ รศ.ชาตรี หอมเขียว รองผู้อำนวยการสำนักฯ คุณธนัธิดา แก้วหวังสกูล ผจก.UBI พร้อมด้วย คุณมัลลวีร์ แก้วศรีวงศกร เจ้าหน้าที่ประสานงานโครงการ
นำทีมนักศึกษา STARTUP เข้าร่วมการแข่งขัน Pitching : Startup Thailand League 2023 ณ อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคใต้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
ตัวแทนทีมนักศึกษา STARTUP 5 ผลงาน ประกอบด้วย
ทีมที่ 1 ทีม ทอลูกเดียว ไม่เกี่ยวลูกใคร แพลตฟอร์มรวบรวมสินค้าและบริการเกี่ยวกับวัวชน น.ศ.จากวิทยาลัยรัตภูมิ
ทีมที่ 2 ทีม สามเกลอสร้อยแก้ว ผลิตภัณฑ์แป้งหมักไก่ทอดเทพา น.ศ.จากคณะศิลปศาสตร์
ทีมที่ 3 ทีม RUTS shine ผู้ออกแบบประสบการณ์เสมือนจริงสำหรับการฝึกอบรมจำลองสถานการณ์น.ศ.จากคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี
ทีมที่ 4 ทีม Gummy fruit ผลิตภัณฑ์ลดการปวดประจำเดือน น.ศ.จากคณะบริหารธุรกิจ
ทีมที่ 5 ทีม Step Up ผลิตภัณฑ์แผ่นรองกีบเท้าโคนม น.ศ.จากคณะวิศวกรรมศาสตร์