คณะครุศาสตร์ฯ จัดโครงการฝึกอบรมผู้กำกับลูกเสือวิสามัญเบื้องต้น สำหรับครูช่างในยุคดิจิทัล

วันที่ 10-13 พฤษภาคม 2566
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการฝึกอบรมผู้กำกับลูกเสือวิสามัญเบื้องต้น สำหรับครูช่างในยุคดิจิทัล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจจุดหมาย วัตถุประสงค์และวิธีการในการฝึกอบรมลูกเสือวิสามัญเบื้องต้น สามารถนำทักษะและกระบวนการกำกับลูกเสือเบื้องต้นไปใช้ในการฝึกปฏิบัติการสอนแก่ผู้เรียนในยุคดิจิทัล และเพื่อเป็นการตอบโจทย์กับการเรียนรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพของผู้เรียน ให้มีคุณลักษณะเป็นบัณฑิตที่พึงประสงค์ตามเป้าประสงค์ของมหาวิทยาลัย โดยมีนักศึกษาสาขาครุศาสตร์อุตสากรรม คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรม ณ ค่ายกรมหลวงสงขลานครินทร์ อ.เมือง จ.สงขลา