คณบดีคณะครุศาสตร์ฯ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมผู้กำกับลูกเสือวิสามัญเบื้องต้น สำหรับครูช่างในยุคดิจิทัล

วันที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2566
ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมผู้กำกับลูกเสือวิสามัญเบื้องต้น สำหรับครูช่างในยุคดิจิทัล พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจจุดหมาย วัตถุประสงค์และวิธีการในการฝึกอบรมลูกเสือวิสามัญเบื้องต้น สามารถนำทักษะและกระบวนการกำกับลูกเสือเบื้องต้นไปใช้ในการฝึกปฏิบัติการสอนแก่ผู้เรียนในยุคดิจิทัล และเพื่อเป็นการตอบโจทย์กับการเรียนรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพของผู้เรียน ให้มีคุณลักษณะเป็นบัณฑิตที่พึงประสงค์ตามเป้าประสงค์ของมหาวิทยาลัย ซึ่งมีกำหนดจัดโครงการระหว่างวันที่ 10-13 พฤษภาคม 2566 ณ ค่ายกรมหลวงสงขลานครินทร์ อ.เมือง จ.สงขลา