คณะครุศาสตร์ฯ เข้าร่วมรับฟังกระบวนการขึ้นทะเบียนเป็นองค์กรที่มีหน้าที่รับรองสมรรถนะของบุคคลฯ กับทางสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ

วันที่ 10 พฤษภาคม 2566
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จะขอรับรององค์กรที่มีหน้าที่รับรองสมรรถนะของบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ กับทางสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) เพื่อขอรับรององค์กรที่มีหน้าที่รับรองสมรรถนะของบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ สาขาวิซาชีพพลังงานและพลังงานทดแทน โดยมีนางสาวกนต์รพี จิตราวุธ นักวิชาการมาตรฐานวิชาชีพ กลุ่มพลังงานและเกษตรกรรม สำนักรับรองคุณวุฒิวิชาชีพ จากสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) ได้เข้าชี้แจงกระบวนการขึ้นทะเบียนเป็นองค์กรที่มีหน้าที่รับรองสมรรถนะของบุคคลตามมาตรฐานอาชีพและดูความพร้อมเบื้องต้นในด้านสถานที่ในการจัดประเมินฯ กับอาจารย์และผู้ที่เกี่ยวข้องให้ทางคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย