คณะครุศาสต์ฯ จัดกิจกรรมแถลงข่าวโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการและประกวดสื่อสร้างสรรค์ "พลังงานเพื่อการอนุรักษ์"

วันที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2566
คณะครุศาสต์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดกิจกรรมแถลงข่าวโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการและประกวดสื่อสร้างสรรค์ "พลังงานเพื่อการอนุรักษ์" โดยมี ผศ.อุดร นามเสน รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ผศ.ปิยะประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ผู้อำนวยการสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย NBT จังหวัดสงขลา และ ผศ.ภัททิรา กลิ่นเลขา ผู้จัดโครงการ ร่วมแถลงข่าว พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี บุคคลทั่วไป และสื่อมวลชน เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่