ทีมวิจัย คณะครุศาสตร์ฯ จัดกิจกรรมวิเคราะห์ความต้องการจำเป็น สำหรับเป็นแนวทางในการออกแบบและพัฒนาดิจิทัลแพลตฟอร์มทางการศึกษา

ทีมวิจัย คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดกิจกรรมวิเคราะห์ความต้องการจำเป็น สำหรับเป็นแนวทางในการออกแบบและพัฒนาดิจิทัลแพลตฟอร์มทางการศึกษา
ภายใต้โครงการย่อยที่ 2 “การพัฒนาดิจิทัลแพลตฟอร์มทางการศึกษาเพื่อพัฒนาสมรรถนะวิชาชีพและคุณภาพการเรียนรู้ในพื้นที่นวัตกรรมการศึกษา จังหวัดสงขลา” ในวันอังคารที่ 18 เมษายน 2566 โดยได้รับความร่วมมือจากสถาบันอุดมศึกษาเครือข่าย ดังนี้ ผศ.ดร.อำนาจ ทองขาว และผศ.ดร.ศศลักษณ์ ทองขาว จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา อ.ทีปกร นฤมาณนลินี และอ.พูลเกียรติ มงคลสวัสดิ์ จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย