คณบดีคณะครุศาสตร์ฯ เป็นประธานเปิดกิจกรรมการสร้างความร่วมมือระหว่างศิษย์เก่ากับมหาวิทยาลัย เพื่อพัฒนาทักษะการแข่งขันของนักศึกษา

วันที่ 19 เมษายน 2566
ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย เป็นประธานเปิดกิจกรรมการสร้างความร่วมมือระหว่างศิษย์เก่ากับมหาวิทยาลัย เพื่อพัฒนาทักษะการแข่งขันของนักศึกษาในเครือข่ายศึกษาศาสตร์-ครุศาสตร์สัมมพันธ์ (กล้วยไม้เกมส์) ครั้งที่ 10 โดยกำหนดจัดกิจดรรมระหว่างวันที่ 19-21 เมษายน 2566 ณ ห้องประชุมชูพันธ์ ชั้น 2 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี