คณะครุศาสตร์ฯ แสดงความยินดีกับนักศึกษา ได้รับรางวัลชนะเลิศ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีดีเด่น

วันที่ 7 เมษายน 2566
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับ นายทรรศน เพชรศรี และนางสาวศุภิศรา จงกลมณี นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม ได้รับรางวัลชนะเลิศ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีดีเด่น ในการเข้าร่วมแข่งขันโครงการประกวดผลงานสหกิจศึกษา เพื่อคัดเลือกและตัดสินหาผลงานนักศึกษาสหกิจศึกษา เป็นตัวแทนระดับมหาวิทยาลัยเข้าร่วมประกวดโครงการประกวดผลงานนักศึกษาสหกิจศึกษา ระดับเครือข่าย ประจำปี พ.ศ 2566