ทีมวิจัย คณะครุศาสตร์ฯ จัดกิจกรรม สร้างกลไกความร่วมมือและการทดลองใช้เครื่องมือวิจัย ให้กับบุคลากรและนักเรียน ให้กับโรงเรียนวัดทำนบตางหน

วันที่ 7 เมษายน 2566
ทีมวิจัย คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี นำทีมโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ทรงนคร การนา สร้างกลไกความร่วมมือและจัดกิจกรรมการทดลองใช้เครื่องมือวิจัยให้กับบุคลากรและนักเรียน (Try out) ให้กับโรงเรียนวัดทำนบตางหน สังกัดเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลา เขต 1 ในวันศุกร์ที่ 7 เมษายน 2566 โดยได้รับความอนุเคราะห์สถานที่ในการจัดกิจกรรมจาก วิทยาลัยเทคนิคสงขลา ภายในกิจกรรมประกอบด้วย
1. กิจกรรมการทดลอง (Try out) ใช้เครื่องมือวิจัย หลักสูตรฐานสมรรถนะรายวิชา: อาหารว่าง 1 (แซนวิช) และ หลักสูตรฐานสมรรถนะรายวิชา: อาหารว่าง 2 (มัฟฟินช็อคโกแลต) โดยมีคุณครูเกสร จันทร์นาคเป็นครูผู้สอน ร่วมกับคู่ร่วมพัฒนา ครูนันท์นภัส ตะนุสะ จากสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ และครูละออศรี ไชยพงษ์ หัวหน้างานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน วิทยาลัยเทคนิคสงขลา
2. กิจกรรมการทดลอง (Try out) ใช้เครื่องมือวิจัยสำหรับการวัดและประเมินผลผู้เรียน วิทยากรโดย: อาจารย์ฉารีฝ๊ะ หัดยี
3. กิจกรรมการทดลอง (Try out) ใช้เครื่องมือวิจัย ดิจิทัลแพลตฟอร์มทางการศึกษา วิทยากรโดย: อาจารย์อภิชญา ขวัญแก้ว