วันที่ 31 มีนาคม 2566
นักศึกษาครุศาสตร์อุตสาหการ ชั้นปีที่ 4 และ 3 เข้าร่วมการฝึกอบรมหลักสูตรการเชื่อมอาร์กโลหะด้วยมือ ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 12 สงขลา เพื่อยกระดับฝีมือเตรียมความพร้อมเข้ารับการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ
ซึ่งได้มีการฝึกซ้อมเทคนิคการเชื่อมฟิลเลทท่ากึ่งเหนือศรีษะ (ท่า PD) เพิ่มเติม และเริ่มการฝึกเชื่อมต่อท่อแนวนอนเข้ากับหน้าแปลนแนวดิ่ง (ท่า PH) ซึ่งเป็นท่าเชื่อมบังคับทั้งสองท่าที่ใช้ในการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ระดับ 1