คณะครุศาสตร์ฯ จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 31 มีนาคม 2566
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวทิยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ทั้งนี้ ได้มีการจัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร การเสวนาโดยศิษย์เก่าคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ในหัวข้อ แชร์เทคนิค สร้างชีวิต พิชิตความสำเร็จ นำเสวนาโดย นายสถานันท์ เนาวรัตน์ ครูผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศถ้วยพระราชทานนวัตกรรมการสอนระดับชาติ และการบรรยายในหัวข้อ พัฒนาต้นทุนด้วยความคิด เสริมสร้างทักษะชีวิตด้วยปัญญา โดย คุณรัชเขต วีสเพ็ญ นักพูดสร้างแรงบันดาลใจ