คณะครุศาสตร์ฯ จัดโครงการระบบการศึกษาไตรภาคีโดยใช้การเรียนรู้เป็นฐานการเรียนรู้และทำกิจกรรมเพื่อพัฒนารูปแบบและสร้างกลวิธีการสอน

วันที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2566
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการระบบการศึกษาไตรภาคีโดยใช้การเรียนรู้เป็นฐาน #Day2 โดยมีกิจกรรมถอดบทเรียนการเรียนรู้และทำกิจกรรมเพื่อพัฒนารูปแบบและสร้างกลวิธีการสอน เน้นการส่งเสริมด้านทักษะทางสังคมที่ใช้เพื่อปฏิสัมพันธ์สำหรับการทำงาน Team building โดยมี จ่าอากาศเอก เกรียงไกร หนูยิ่ง ตำแหน่ง เสมียนฝูงบิน 561 กองบิน 56 พร้อมด้วยทีมงานบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุนร่วมเป็นวิทยากรในการจัดกิจกรรม ณ ห้องสมิหลา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และหาดชลาทัศน์ อ.เมือง จ.สงขลา