คณบดีคณะครุศาสตร์ฯ และ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร และครู โรงเรียนสงขลาวิทยาคม เพื่อหารือทางด้านวิชาการ

วันที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2566
ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี และ ผศ.ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร และครู โรงเรียนสงขลาวิทยาคม เพื่อหารือทางด้านวิชาการ และชี้แนะแนวทางในการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาสำหรับนักเรียนโรงเรียนสงขลาวิทยาคม พร้อมนำคณะครูเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของหลักสูตรสาขาวิชาอุตสาหการ หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมแมคคาทรอนิกส์ หลักสูตรสาขาวิชาไฟฟ้า หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม และหลักสูตรสาขาวิชาระบบโทรคมนาคมและเครือข่าย (ต่อเนื่อง) ณ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี