รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครุศาสตร์ฯ เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการระบบการศึกษาไตรภาคี โดยใช้การเรียนรู้เป็นฐาน

วันที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2566
ผศ.ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และ ผศ.กฤษณพงค์ สังขวาสี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการระบบการศึกษาไตรภาคีโดยใช้การเรียนรู้โดยใช้งานเป็นฐาน โดยมีกิจกรรมถอดบทเรียนการเรียนรู้และทำกิจกรรมเพื่อพัฒนารูปแบบและสร้างกลวิธีการสอน เน้นการส่งเสริมด้านทักษะทางสังคมที่ใช้เพื่อปฏิสัมพันธ์สำหรับการทำงาน Team building โดยมีทีมงานบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุนร่วมเป็นวิทยากรในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ณ ห้องสมิหลา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย