ประชาสัมพันธ์การกำกับดุแลนิสิตนักศึกษาที่มีพฤติกรรมต่อต้านคณะรักษาความสงบแห่งชาติ

สำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา  ได้ส่งเอกสารสำเนาหนังสือ เรื่อง ขอควมร่วมมือสถาบันอุดมศึกษาใไ้กำกับดูแลนิสิตนักศึกษา ที่มีพฤติกรรมต่อต้านคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ซึ่งมี่รายละเอียดตามเอกสารแนบนี้

แนบไฟล์เอกสาร:
AttachmentSize
PDF icon 19-08-57-1066.pdf191.56 KB