คณบดีคณะครุศาสตร์ฯ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการการขับเคลื่อนนวัตกรรม สิ่งประดิษฐ์ และผลงานสร้างสรรค์เทคโนโลยีดิจิทัลสู่เชิงพาณิชย์

วันที่ 27 มีนาคม 2566
ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการการขับเคลื่อนนวัตกรรม สิ่งประดิษฐ์ และผลงานสร้างสรรค์เทคโนโลยีดิจิทัลสู่เชิงพาณิชย์ โดยมี ผศ.คำรณ พิทักษ์ รักษาการแทนผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นวิทยากรให้ความรู้ ณ ห้องประชุมชูพันธ์ ชั้น 2 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมคณะครุศาสต์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ทั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมมีความรู้ และกรอบแนวคิดในการสร้างสรรค์ผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ และผลงานสร้างสรรค์เทคโนโลยีดิจิทัลสู่เชิงพาณิชย์ และสามารถเข้าสู่กระบวนการทรัพย์สินทางปัญญาต่อไป